Gặp mặt – Tĩnh Tâm xa quê của Giáo xứ tại Hà Nội

Mùa Chay – Mùa sám hối & canh tân

Để buổi Gặp mặt – Tĩnh Tâm của cộng đoàn xa quê Giáo xứ được thành công tốt đẹp, Ban liên lạc Gx kính mong tất cả mọi thành viên Gx tại Hà Nội tham gia đông đủ.

Số điện thoại đăng ký tham gia theo quận:

• Quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Linh Đàm – Anh Yên: 0916 144 271
  • Quận: Cầu Giấy, Nam – Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Tây Hồ – Chị Ngọc (Nhân): 095 528 313
  • Quận: Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm – Anh Thạng: 0983 346 653

(Vì có các ACE ở nhiều nhóm hội “Taxi – nhóm 12” khách nhau nên chúng tôi phân về tất cả theo quận, huyện để ban tổ chức sắp xếp cho thuận tiện)

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách đầy đủ và chính xác vào Chúa Nhật, ngày 10 – 03 -2019. Kính mong các thành viên thông tin cho các thành viên trong Giáo xứ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội biết để đăng ký, tham gia đông đủ, Như 1 cơ hội thuận tiện để gặp gỡ tất cả mọi thành viên Giáo xứ tại Hà Nội và đặc biệt hơn nữa là đến kín múc ơn Chúa trong Mùa Chay Thánh này.

Mọi thông tin xin liên hệ: Anh Giuse Phan Minh Châu: 0982 300 234

giaoxunamdien